Youtube
Facebook
Đăng ký lái thử
Đặt lịch bảo dưỡng

1900 988 978

Tin tức chung

"ROADSHOW CÙNG HYUNDAI AN PHÚ"
Tin tức chung, 17/02/2020

Sáng ngày 15.02, Hyundai An Phú – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình “Roadshow Hyundai” trên các cung đường tại TP. Hồ Chí Minh, Quận 7 và thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

 

 

Đây là chương trình Roadshow của Hyundai An Phú đầu tiên trong năm 2020, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các dòng xe Hyundai: Accent, Elantra, Kona, Tucson, Santafe, đã thực sự gây được sự chú ý bởi thiết kế nổi bật, sang trọng trong suốt chặng đường.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, tại những điểm dừng chân: Crescent Mall, Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn SECC, Lotte Mart và các quán Cafe trên địa bàn Quận 7.

 

Đi cùng chương trình là những chia sẻ, trao đổi, đặt câu hỏi với đội ngũ tư vấn bán hàng về dòng xe của hãng, chương trình khuyến mại ưu đãi lên đến 50 triệu đồng tại Hyundai An Phú, cùng khách hàng giao lưu và nắm bắt thông tin về dòng xe Hyundai.

 

 

 

Bên cạnh hoạt động Roadshow thường xuyên nhằm quảng bá, xây dưng thương hiệu Hyundai đến cho khách hàng, Hyundai An Phú còn thường xuyên tổ chức hoạt động Lái thử xe tại Showroom, nhằm gia tăng cảm nhận, trải nghiệm của khách hàng khi lái thử xe dòng xe Hyundai.

 

📌 Đăng ký tham gia ngay qua Hotline: 1900988978

---

HYUNDAI AN PHÚ

Đại lý ủy quyền của TC MOTOR

1900988978

http://anphuhyundai.com.vn/

Showroom 1S: 5A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Quận 1

Showroom 2S: 1052 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7

Đăng ký để nhận tin từ Hyundai An Phú